Trước khi lựa chọn một màn hình máy tính cho nhu cầu thiết kế đồ họa, bạn phải quan tâm đến độ phân giải, kích thước, cấu hình, độ chính xác về màu sắc, khả năng kết nối,… Acer mang đến một gợi ý về màn hình 165Hz, đặc biệt dành riêng cho giới thiết kế đồ họa chính là dòng máy ConceptD CP1. Chiếc máy giúp xử lý các tác vụ hình ảnh và nhiều tính sáng tạo bên trong. Hãy cùng mình tìm hiểu xem Acer ConceptD CP1 có gì đặc biệt nhé.

Acer ConceptD CP1 - Màn hình 165Hz dành cho giới đồ họa

Acer ConceptD CP1 – Màn hình 165Hz dành cho giới đồ họa

Khơi nguồn sáng tạo với màn hình Acer ConceptD CP1

Màn hình tần số quét 165Hz Acer ConceptD CP1 được tạo nhằm phục vụ các nhà thiết kế đồ họa, kiến trúc vì tính chất công việc đòi hỏi chi tiết trong hình ảnh và độ chính xác cao về màu sắc trên màn hình. Chiếc máy được trang bị màn hình IPS rộng 24 inch, FHD có độ phân giải 1920 x 1080. Với ưu điểm màn hình cực rộng chiếc máy sẽ tạo nên không gian làm việc rộng rãi, khơi nguồn cho những tác phẩm tuyệt vời của bạn. Bên cạnh đó, tần số quét lên đến 165Hz hỗ trợ hiển thị hình ảnh trở nên sắc nét, sinh động đến từng chi tiết, khả năng chạy mượt mà đem đến trải nghiệm tối ưu cho các nhà thiết kế cùng với màn hình CP1.

Khơi nguồn sáng tạo với màn hình 165Hz Acer

Khơi nguồn sáng tạo với màn hình Acer ConceptD CP1

Ngoài ra, Acer ConceptD CP1 còn được thiết lập một lớp chống chói và công nghệ cảm biến ánh sáng thông minh, điều này giúp cho chiếc máy có thể tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình phù hợp với điều kiện môi trường bên ngoài. Không những thế, tính năng này còn có mục đích bảo vệ đôi mắt, giảm sự ảnh hưởng không tốt từ màn hình đến người sử dụng khi phải làm việc trong thời gian dài. Vì là dòng máy chuyên dụng cho giới đồ họa, Concept CP1 còn được Acer trang bị thêm chế độ CAD/CAM giúp việc tạo ra những đường nét chi tiết của hình ảnh 3D sống động và các màn hình minh họa kỹ thuật được làm bởi những phần mềm như AutoCAD, SOLIDWORKS. Bên cạnh đó, công nghệ HDR đầy ấn tượng cho phép người dùng trải nghiệm về độ chân thực, tạo ra những hình ảnh có độ sáng và độ tương phản tuyệt vời về màu sắc.

Thiết kế đầy sáng tạo

Acer luôn có sự bức phá, sáng tạo trong thiết kế của nhiều dòng máy. Những thiết kế luôn mang phong cách độc đáo, sang trọng và hơi hướng của tương lai. Acer ConceptD CP1 được trang bị màn hình có cấu tạo bao bọc xung quanh bởi những phần khung bảo vệ màu đen tuyền chắc chắn. Cấu tạo này sẽ giúp cho người sử dụng tăng khả năng tập trung vào công việc, hạn chế bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. ConceptD CP1 có phần chân đế khác biệt hoàn toàn so với những dòng máy khác, thay vì sử dụng đế 3 chân hình chữ “V” quen thuộc thì Acer sử dụng đế hình tròn bằng gỗ hiện đại tạo nên sự nhẹ nhàng, tinh tế cho sản phẩm. Phần thân của đế được làm từ kim loại nhôm cuộn tròn kết hợp với sự nâng đỡ chắc chắn của phần đế, nhằm mục đích hỗ trợ màn hình thêm nhiều chế độ khác nhau như di chuyển lên xuống linh hoạt hoặc xoay nghiêng độc đáo.

Màn hình 165Hz Acer ConceptD Cp1

Thiết kế hỗ trợ di chuyển lên xuống linh hoạt hoặc xoay nghiêng độc đáo.

Độ chính xác về màu sắc

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định chiếc máy có được đánh giá là một lựa chọn hoàn hảo cho công việc thiết kế đồ họa hay không thì phải xem xét về độ chính xác, chỉ số màu sắc được hiển thị trên màn hình. Acer ConceptD CP1 sau nhiều lần nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, hiệu chỉnh thì độ chính xác màu Delta < 2. Delta đại diện cho sự chuẩn xác về màu sắc nếu Delta càng nhỏ thì độ chuẩn màu càng cao. Điều này đồng nghĩa với độ hiển thị màu sắc của Acer ConceptD CP1 đã được cải tiến rất nhiều so với những màn hình cao cấp hiện nay. Bên cạnh đó, kết hợp với màn hình PANTONE Validated giúp dòng máy có thể tạo ra những màu sắc sống động, cuốn hút và tăng tính chân thực cho hình ảnh.

Acer ConceptD CP1 còn sở hữu dải màu mở rộng lên đến 95% DCI-P3 sẽ càng tăng chất lượng hình ảnh lên một tầm cao mới. DCI-PC cũng được biết đến là một trong những tiêu chuẩn màu quốc tế được sử dụng trên cả những bộ phim điện ảnh từ nhiều nhà sản xuất chuyên nghiệp.        

Acer ConceptD CP1 sở hữu dài màu mở rộng đến 95%

Acer ConceptD CP1 còn sở hữu dải màu mở rộng lên đến 95% DCI-PC

Trên đây là những thông tin cần thiết về Acer Concept CP1 chiếc màn hình 165Hz với đầy đủ những tính năng độc đáo, đặc biệt dành riêng cho giới thiết kế đồ họa. Nếu như bạn là người trong lĩnh lực sáng tạo sản phẩm thì không nên bỏ qua dòng máy này.

  >>> Đi tìm những chiếc màn hình 165Hz giá rẻ của nhà Acer