Việc biên tập video trên điện thoại đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn trước rất nhiều nhờ các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video thông minh. Các ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại hầu hết đều được tích hợp các tính năng, công cụ cắt ghép video hiện đại không thua kém gì các phần mềm trên máy tính. Nhờ đó, người dùng có thể tha hồ thể hiện những ý tưởng video độc đáo chỉ với một vài thao tác nhanh chóng trên điện thoại. Hãy cùng khám phá bí quyết ghép video trên điện thoại hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng Magisto

Chỉnh sửa video nhanh chóng trên Magisto

Chỉnh sửa video nhanh chóng trên Magisto

Nếu bạn đang muốn chỉnh sửa video nhanh chóng trên điện thoại thì hãy thử trải nghiệm các tính năng hỗ trợ biên tập hiện đại trên ứng dụng Magisto. Đây là ứng dụng được nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao về khả năng cắt ghép video tiện lợi. Với ứng dụng này, người dùng có thể cắt bỏ những đoạn video không cần thiết và ghép các đoạn video nhỏ thành một video hoàn chỉnh chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng này có các tính năng, tiện ích phán đoán cảm xúc trên video giúp bạn thể hiện cảm xúc, ý tưởng một cách thông minh. 

Ứng dụng Adobe Premiere Clip 

Biên tập video trên Adobe Premiere Clip

Biên tập video trên Adobe Premiere Clip 

Nói đến các ứng dụng biên tập video trên điện thoại chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến Adobe Premiere Clip. Ứng dụng này tích hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa video hoàn toàn mới để bạn có thể cắt, ghép video nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo ra một video hấp dẫn được ghép từ nhiều đoạn video lại với nhau. Sau khi cắt ghép video, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ video mượt mà, thêm các hiệu ứng, nhạc nền để video thêm phần sinh động và hấp dẫn. Đặc biệt hơn, tính năng đồng bộ các video trên ứng dụng sẽ giúp bạn sao lưu dữ liệu video lên các thiết bị máy tính một cách dễ dàng, thuận tiện cho việc chia sẻ video. 

Ứng dụng KineMaster

Ghép nối các đoạn video trên KineMaster

Ghép nối các đoạn video trên KineMaster

Nếu bạn đang lo lắng không biết cách nào để cắt bỏ, ghép nối các đoạn video trên điện thoại thì hãy thử sử dụng ứng dụng KineMaster. Đây là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí được nhiều người dùng để biên tập video nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng là bạn đã có thể cắt bỏ những đoạn video, ghép nối nhiều đoạn video nhỏ thành một video hoàn hảo. Người dùng cũng có thể lựa chọn các chủ đề video được gợi ý trên ứng dụng để áp dụng vào video của mình. Để video thêm phần sinh động và hấp dẫn, bạn nên chọn các tính năng chỉnh sửa video như thêm nhãn dán, hiệu ứng, bộ lọc màu,…

Ghép video trên điện thoại vivo V23 5G

Quay phim sắc nét với vivo V23 5G

Quay phim sắc nét với vivo V23 5G

Nếu bạn muốn thu được một video có chất lượng sắc nét, đảm bảo chi tiết hình ảnh khi chỉnh sửa thì hãy lựa chọn những chiếc điện thoại quay phim có công nghệ camera hiện đại. vivo V23 5G là mẫu điện thoại tầm trung mới nhất nhà vivo với ưu điểm nổi bật về hệ thống camera có độ cảm biến cao và tích hợp các tính năng hỗ trợ thông minh. Với mẫu điện thoại này người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp ở một đẳng cấp hoàn toàn mới nhờ bộ 3 camera sau AI có độ cảm biến cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP. Những bức ảnh đời thường đều sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật khi chụp ảnh, quay phim với vivo V23 5G. Camera trên vivo V23 5G luôn cung cấp ánh sáng thông minh vào từng bức ảnh giúp mang lại hiệu ứng độc đáo và sinh động. Sau khi quay được video có chất lượng cao, người dùng có thể tận dụng các tính năng chỉnh sửa cắt ghép video ngay trên điện thoại để sáng tạo video độc đáo theo ý tưởng của mình. 

Video sẽ trở nên hấp dẫn, thu hút người xem hơn nên bạn thực hiện cắt bỏ những đoạn không cần thiết và ghép nhiều video nhỏ thành một video hoàn chỉnh, sinh động. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được cách ghép video trên điện thoại nhanh chóng và hiệu quả nhé!