Tính năng quay phim tua chậm đã không còn xa lạ với nhiều người nhờ hiệu ứng độc đáo và ấn tượng. Với chế độ slow motion, người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp với tốc độ chuyển động chậm hơn nhiều lần so với thực tế. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã có thể tạo ra một thước phim tua chậm bắt mắt, thu hút nhiều người xem trên các nền tảng mạng xã hội. Hãy cùng tìm hiểu một số ứng dụng quay slow motion phổ biến được nhiều người sử dụng trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng Videoshop

Ứng dụng tạo hiệu ứng Videoshop

Ứng dụng tạo hiệu ứng Videoshop

Nói đến các ứng dụng chỉnh sửa, hỗ trợ sáng tạo video thì không thể không nhắc đến Videoshop. Đây là một trong những ứng dụng tích hợp đầy đủ tính năng tạo hiệu ứng cho video hấp dẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng. Người dùng có thể chọn tính năng quay slow motion tích hợp sẵn trên VideoShop để tha hồ ghi lại những thước phim có tốc độ chuyển động chậm hơn so với thực tế. Ứng dụng này có khả năng ghi hình với chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực nên bạn có thể yên tâm sử dụng video này để sáng tạo theo ý muốn. Sau khi quay video xong, bạn có thể chèn nhạc, thêm bộ lọc màu, nhãn dán,… để video thêm phần độc đáo. 

Ứng dụng Loop Video

Sáng tạo video tua chậm với Loop Video

Sáng tạo video tua chậm với Loop Video

Có thể nói, Loop video là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video phổ biến với nhiều tình năng được tích hợp để hỗ trợ sáng tạo video độc đáo. Ứng dụng này phù hợp với các dòng điện thoại trên cả hai hệ điều hành Android và IOS nên bạn có thể lựa chọn tải về để sáng tạo video. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để ghi lại những khoảnh khắc đẹp với tốc độ tua chậm độc đáo để người dùng quan sát được cận cảnh các chuyển động của vật thể trong video. Bên cạnh đó, Loop Video con được tích hợp thêm nhiều công cụ chỉnh sửa video như cắt ghép, thêm bộ lọc màu, văn bản,… để bạn thể hiện ý tưởng biên tập video. 

Ứng dụng Quik

Quay video tua chậm trên ứng dụng Quik

Quay video tua chậm trên ứng dụng Quik

Quik được biết đến là ứng dụng quay slow motion có lịch sử lâu đời, chuyên được dùng để sáng tạo video với hiệu ứng độc đáo, bắt mắt. Ứng dụng này sở hữu tính năng quay video tua chậm để người dùng tha hồ ghi lại những khoảnh khắc đẹp hay áp dụng chỉnh sửa các video có sẵn trên điện thoại. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã thực hiện xong một video có hiệu ứng nghệ thuật chia sẻ lên các nền tảng xã hội, thu hút nhiều người xem. 

Sử dụng tính năng quay slow motion trên điện thoại vivo

Trải nghiệm tính năng quay video tua chậm trên điện thoại vivo V23 5G

Trải nghiệm tính năng quay video tua chậm trên điện thoại vivo V23 5G

Tiếp nối sự thành công của các phiên bản trước, vivo V23 5G được nhà sản xuất chú trọng đầu tư công nghệ camera hiện đại cùng các tính năng hỗ trợ thông minh. Mẫu điện thoại này được cải tiến hệ thống camera có độ cảm biến nhằm đáp ứng nhu cầu quay phim, chụp ảnh sắc nét. Cụm camera sau của vivo V23 5G được xếp dọc trong mô-đun có phân giải lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP mang đến khả năng ghi hình có chất lượng cao, đảm bảo các chi tiết hiển thị sắc nét. Đặc biệt hơn, vivo V23 5G còn tích hợp các tính năng hiện đại như Slow motion, Tự Động Lấy Nét Theo Mắt, Video Selfie Ổn Định Khuôn Mặt, quay video với độ phân giải 4K để bạn trải nghiệm sáng tạo video tốt nhất. 

Nhờ sự phát triển của công nghệ mà giờ đây người dùng có thể dễ dàng ghi lại những thước phim tua chậm độc đáo. Tính năng quay slow motion trên các ứng dụng hỗ trợ hay trên điện thoại vivo sẽ giúp người dùng quay lại những khoảnh khắc với chuyển động chậm hơn nhiều lần và quan sát cận cảnh quá trình chuyển động của chủ thế. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tham khảo các ứng dụng quay slow motion được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.