Công việc thiết kế đồ họa luôn đòi hỏi sản phẩm thiết kế phải có độ chuẩn xác màu sắc, chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Do đó, nhà thiết kế nên lựa chọn những chiếc laptop có màn chuẩn màu, thiết kế đồ họa 3D để đảm bảo để phục vụ việc thiết kế hiệu quả, hạn chế sai lệch màu sắc bản vẽ. Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây để chọn mua laptop thiết kế đồ họa 3D tốt nhất nhé!

Lựa chọn laptop chuyên đồ họa 3D Acer ConceptD 7 Ezel

Laptop chuyên đồ họa 3D Acer ConceptD 7 Ezel

Laptop chuyên đồ họa 3D Acer ConceptD 7 Ezel

Việc lựa chọn laptop thiết kế đồ họa đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe, đạt độ chuẩn màu tuyệt đối là tiêu chí vô cùng quan trọng đối với các chuyên gia, nhà dựng phim chuyên nghiệp. Acer ConceptD 7 Ezel là lựa chọn vô cùng hoàn hảo được trang bị màn hình 4K UHD PANTONE Validated, thiết kế kích thước tới 15 inch mang đến góc nhìn rộng, chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét và sống động. Để giúp người dùng có thể sử dụng tốt trong môi trường ngoài trời, mẫu laptop này còn được tích hợp lớp kính chống chói Corning Gorilla Glass . Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lấy bút cảm ứng từ Wacom EMR với 4096 chế độ cảm ứng từ thân máy để tha hồ thực hiện ghi chú, phác họa ý tưởng, thiết kế một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ ghi điểm với chất lượng màn hình sắc nét, Acer ConceptD 7 Ezel còn sở hữu cấu hình máy mạnh mẽ với bộ CPU Intel Core i7 thế hệ 10, NVIDIA GeForce RTX 2080 được thiết kế bởi MAx-Q đáp ứng tốt nhu cầu xử lý dữ liệu nhanh chóng, mượt mà, chạy cùng lúc nhiều ứng dụng mà không bị giật lag, đứng máy. 

Laptop chuyên thiết kế đồ họa 3D Acer ConceptD 3 Ezel

Mẫu laptop Acer ConceptD 3 Ezel

Mẫu laptop Acer ConceptD 3 Ezel

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop chuyên thiết kế đồ họa có khả năng sáng tạo hình ảnh, thiết kế bản vẽ nhanh chóng, hiệu quả thì  Acer ConceptD 3 Ezel là lựa chọn vô cùng hoàn hảo, MẪu laptop này là một tẹo thủ đặc lực vừa mang đến những trải nghiệm sáng tạo thú vị vừa mang đến cảm ứng từ ngoại hình thu hút. Máy được trang bị màn hình cảm ứng tới 15,6 inch FHS PANTONE Validated kèm theo bút cảm ứng giúp người dùng lưu giữ được mọi ý tưởng sáng tạo, thực hiện việc thiết kế trực tiếp trên màn hình một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ có bộ vi xử lý mới nhất của Intel Core i7 thế hệ 10 cùng card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1650Ti mà bạn có thể xử lý mọi tác vụ mượt mà, chạy cùng lúc nhiều ứng dụng hỗ trợ thiết kế đồ họa tốc độ cao. Bên cạnh đó, máy còn được hỗ trợ ổ cứng SSD 1TB PCie, RAM 16GB giúp bạn tha hồ lưu trữ những ấn phẩm, sản phẩm thiết kế đồ họa cao với 1TB dung lượng. 

Laptop chuyên thiết kế đồ họa

Laptop chuyên thiết kế đồ họa

Lựa chọn mẫu laptop chuyên đồ họa 3 Acer ConceptD 3 Ezel Pro

Laptop chuyên đồ họa 3 Acer ConceptD 3 Ezel Pro

Laptop chuyên đồ họa 3 Acer ConceptD 3 Ezel Pro

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thực, phục vụ công việc thiết kế đồ họa, Acer ConceptD 3 Ezel Pro đã được nhà sản xuất tích hợp màn hình hiển thị chất lượng cao. Mẫu laptop này được thiết kế màn hình có kích thước tới 15,6 inch FHD IPS PANTONE Validated với hoàn thiện Corning Gorilla Glass 5 và khả năng hiển thị chuẩn 100% sRGB và mức chính xác màu Delta E<2 đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ nét về từng chi tiết của bản vẽ. 

Bên cạnh ưu điểm về chất lượng màn hình hiển thị, Acer ConceptD 3 Ezel Pro còn được nhiều chuyên gia khuyên dùng nhờ được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ tương tự như Acer ConcetpD 3 Ezel và nâng cấp card đồ họa NVIDIA Quadro T1000 giúp các ứng dụng đồ họa 2D, 3D hoạt động mượt mà, tốc độ cao. Với vi xử lý Intel Core i7 thế hệ mới có tốc độ đến 5.0GHz và 6 lõi 12 luồng, người dùng có thể tha hồ chỉnh sửa, chia sẻ các sản phẩm sáng tạo một cách nhanh chóng. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm chỉnh sửa như cắt hình ảnh, hoán đổi ứng dụng linh hoạt, Acer ConceptD 3 Ezel Pro đã được trang bị bàn phím switch cắt kéo siêu nhạy. 

Công việc thiết kế đồ họa đòi hỏi người dùng phải chọn mua laptop thiết kế đồ họa 3D có màn hình hiển thị chất lượng cao, cấu hình máy mạnh mẽ. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và mua laptop làm đồ họa 3D tốt nhất.

>>> Xem thêm: 4 mẫu laptop chuyên đồ họa 3D dành cho nhà sáng tạo nội dung