Sau thành công của các sản phẩm Predator, Nitro dành cho phân khúc gaming, Acer tiếp tục giới thiệu đến người dùng dòng laptop chuyên đồ hoạ mang tên Acer ConceptD Ezel hội tụ những công nghệ đỉnh cao nhất cùng thiết kế đỉnh cao của Acer. 

Acer ConceptD 7 Ezel là một tuyệt tác kết hợp giữa màn hình xoay gập và chất liệu cứng cáp bền bỉ

Acer ConceptD 7 Ezel là một tuyệt tác kết hợp giữa màn hình xoay gập và chất liệu cứng cáp bền bỉ

Điểm nhấn đầu tiên khi nhìn vào chiếc laptop cao cấp này chính là ngoại hình. Nếu những thiết kế quen thuộc của laptop xưa đến nay đều theo dạng “vỏ sò”, Acer ConceptD 7 Ezel là một tuyệt tác kết hợp giữa màn hình xoay gập và chất liệu cứng cáp bền bỉ. Thiết kế tông màu trắng tối giản bao bọc khắp thân máy mang lại cảm hứng sáng tạo cùng tinh thần bay bổng, chi tiết bản lề dọc màn hình và thân máy tạo nên sự cứng cáp, bền chắc và cá tính. 

Thiết kế mềm mại nâng tầm xử lý công việc

Màn hình với 6 chế độ xoay gập hiển thị chính là chi tiết thể hiện định hướng lấy người dùng sáng tạo làm trung tâm của Acer ConceptD 7 Ezel, đồng thời mang lại vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm. Cùng với bề mặt nhám tự nhiên chống xước chống bụi bẩn, chất liệu gốm tăng độ cứng và giảm thiểu oxy hoá mang lại độ bền cho máy theo thời gian nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và cao cấp cho chiếc máy. Chiếc máy được thiết kế hoàn hảo không một chi tiết thừa. 

Bề mặt Acer ConceptD 7 Ezel nhám và khả năng chống xước chống bụi bẩn

Bề mặt Acer ConceptD 7 Ezel nhám và khả năng chống xước chống bụi bẩn

Bên cạnh đó, Acer ConceptD 7 Ezel còn tích hợp thêm một cây bút cảm ứng Stylus nằm khéo léo ở cạnh sau lưng có độ chính xác cao, có thể sạc trực tiếp khi nằm ở khe máy mà không cần thêm một công đoạn sạc nào khác. Sản phẩm chính là biểu tượng cho sự kết hợp hoàn hảo của Thiết kế tối giản và Công nghệ hiện đại. 

Trái tim sáng tạo của một dòng laptop chuyên đồ hoạ 

Mang tính biểu tượng cao cấp của hãng nên “trái tim” của Acer ConceptD 7 Ezel mang trọn nhịp thở của một nhà sáng tạo bay bổng. Với chip xử lý Intel® Xeon® W và card đồ hoạ NVIDIA® Quadro RTX™ 5000 cùng thiết kế chuẩn Max-Q mang lại một khả năng xử lý hiệu năng vượt trội. Không chỉ vậy, mọi công việc đồ hoạ còn trơn tru hơn khi Acer ConceptD 7 Ezel còn trang bị bộ lưu trữ dữ liệu lên đến 32GB DDR4 ECC và 1TB NVMe PCIe SSDs. 

Acer ConceptD 7 Ezel mang trọn nhịp thở của một nhà sáng tạo bay bổng

Acer ConceptD 7 Ezel mang trọn nhịp thở của một nhà sáng tạo bay bổng

Với con chip Intel® Xeon® W thường chỉ xuất hiện trên các dòng máy trạm mạnh mẽ, mang lại một khả năng xử lý đồ hoạ tối ưu đa dạng cho nhiều nhu cầu sử dụng. Với NVIDIA® RTX™ Studio tích hợp sẵn trong máy, việc xử lý mọi công việc đồ hoạ bằng card đồ hoạ NVIDIA đều trơn tru như một động cơ V8 vừa được thay nhớt. 

Điểm đặc biệt của chiếc laptop chuyên đồ hoạ Acer ConceptD 7 Ezel 

Chiếc màn hình cảm ứng của Acer ConceptD 7 Ezel chính là điểm đáng giá nhất trên toàn bộ chiếc máy. Khả năng hiển thị 4K UHD cùng chuẩn PANTONE Validated mang đến cho người làm đồ hoạ độ chính xác gam màu tối ưu trong mọi hình ảnh. Thêm vào đó, gam màu 100% Adobe RGB và dải màu Delta E < 2 mang đến sự chuẩn màu từ trên máy đến khi in ấn, làm hài lòng mọi nhà thiết kế sáng tạo khó tính nhất. 

Chiếc màn hình cảm ứng của Acer ConceptD 7 Ezel mang đến sự chuẩn màu từ trên máy đến khi in ấn

Chiếc màn hình cảm ứng của Acer ConceptD 7 Ezel mang đến sự chuẩn màu từ trên máy đến khi in ấn

Tạm kết 

Không chỉ được chăm chút về thiết kế và tính năng mà dòng laptop chuyên đồ hoạ Acer ConceptD Ezel còn được trang bị một hệ thống tản nhiệt tối ưu thời gian sử dụng, duy trì máy ở trạng thái mát mẻ, đảm bảo tuổi thọ cho các linh kiện cũng như tăng khả năng tập trung cho người sử dụng.

>>> Sự vượt trội của các dòng laptop chuyên đồ họa so với bảng vẽ điện tử