Việc thưởng thức âm nhạc khi tập luyện, vận động ngoài trời đã trở nên tiện lợi hơn khi có xuất hiện của tai nghe truyền âm thanh qua xương. Đây là mẫu tai nghe nổi bật, dần chiếm lĩnh thị trường tai nghe không dây khi mang đến sự thoải mái, dễ chịu, trải nghiệm nghe nhạc sống động. Vì là công nghệ còn tương đối mới nên nhiều người vẫn còn thắc mắc liệu tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không? Hãy cùng tham khảo những ưu điểm của mẫu tai nghe này trong bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc đó.

Tai nghe truyền âm thanh qua xương hoạt động như thế nào?

Tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không?

Tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không?

Tai nghe truyền âm thanh qua xương tận dụng xương gần tai trong để truyền tải âm thanh. Mẫu tai nghe hở tai này được trang bị một trình điều khiển đặc biệt nhằm tạo ra các rung động mà ốc tai có thể cảm nhận được. Những rung động sẽ được truyền trực tiếp đến tai trong và sau đó chuyển thành âm thanh đến não bộ. Thay vì truyền âm thanh qua không khí như tai nghe truyền thống, tai nghe truyền âm thanh qua xương tạo ra một chuỗi các phản ứng hóa học kích thích các chất dẫn truyền thần kinh để kích thích dây thần kinh thính giác. 

Lý do nên lựa chọn tai nghe truyền âm thanh qua xương

Lựa chọn tai nghe truyền âm thanh qua xương khi vận động ngoài trời

Lựa chọn tai nghe truyền âm thanh qua xương khi vận động ngoài trời

Mặc dù là công nghệ tai nghe có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nhiều người vẫn thắc mắc về tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không và an toàn không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, lựa chọn loại tai nghe để sử dụng vì nó không gây ra bất kỳ ảnh hưởng gì đến thính giác mà còn giúp bảo vệ tai khỏi những tổn thương. Loại tai nghe này được đặt trên gò má người nghe nên không ra cảm giác khó chịu, đau hay ù tai ngày cả khi đeo tai nghe trong thời gian dài. Khi sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương, bạn vừa có thể thưởng thức âm nhạc vừa có thể cảm nhận được những gì đang diễn ra bên ngoài để đảm bảo an toàn cho bản thân. Đây là ưu điểm nổi bật giúp tai nghe này ghi điểm với những người yêu thích nghe nhạc khi vận động ngoài trời. 

Mách bạn mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Được biết đến là một trong những mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương nổi bật của thương hiệu Shokz, OpenRun Pro đã được trang bị công nghệ âm thanh, chú trọng thiết kế và tính năng hiện đại. Mẫu tai nghe này có thể đáp ứng nhu cầu nghe nhạc trong suốt ngày dài vì được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ hơn 29gram. Chất liệu tai nghe được làm từ titan linh hoạt tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người dùng. 

Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu, Shokz đã tích hợp nhiều tính năng hiện đại trên sản phẩm tai nghe OpenRun Pro. Các tính năng đặc biệt này không chỉ hỗ trợ việc sử dụng tai nghe tiện lợi hơn mà còn giúp đảm bảo an toàn cho thính giác và sức khỏe. Khả năng chống nước tiêu chuẩn IP55 giúp bạn có thể đeo tai nghe khi vận động, tập luyện thể thao ngoài trời ổn định. Về kết nối, tai nghe sử dụng Bluetooth 5.1 giúp dễ dàng ghép nối với máy tính xách tay hay điện thoại thông minh để thưởng thức âm nhạc theo nhu cầu. 

Chất lượng âm thanh của tai nghe OpenRun Pro cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng. Nhờ công nghệ Turbo Pitch thế hệ thứ 9 mà bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc chân thực và sống động. 

Với những ưu điểm nổi bật, tai nghe truyền âm thanh qua xương là một lựa chọn hoàn hảo có thể đồng hành cùng bạn thưởng thức âm nhạc khi vận động ngoài trời. Đặc biệt, mẫu tai nghe này hoàn toàn không gây hại cho thính giác, sức khỏe nên bạn có thể yên tâm sử dụng nghe nhạc trong thời gian dài. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giải đáp thắc mắc tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không?