Với các công nghệ tiên tiến đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta ở thế kỷ này, những ai cầm trên tay một chiếc smartphone sẽ luôn ưu ái sắm cho mình một cặp tai nghe phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Để tận dụng triệt để các lợi ích mà tai nghe đem lại trong công việc, sở thích lẫn các hoạt động thể chất ngoài trời, việc sắm một cặp tai nghe chất lượng đa chức năng sẽ là ưu tiên hàng đầu, lựa chọn thông minh nhất. Dưới đây sẽ là những tiêu chí để chọn tai nghe cũng như cung cấp cho bạn thông tin vì sao tai nghe Shokz OpenMove với công nghệ truyền âm thanh qua xương lại là sự lựa chọn tối ưu nhé.

Tiêu chí chọn tai nghe

Tính linh hoạt, dễ sử dụng

Hiện nay, có rất nhiều loại tai nghe có dây và không dây có sẵn trên thị trường. Cả hai loại tai nghe sẽ mang lại cho bạn lợi thế về tính di động. Bạn có thể mang chúng đến bất cứ nơi nào bạn muốn bên mình. Nếu bạn đang sử dụng tai nghe Bluetooth thì bạn có thể thực hiện cuộc gọi, nhận thông báo và làm được nhiều việc hơn với chúng. Khi bạn đang nghe nhạc, bạn có thể thay đổi, tạm dừng và phát nhạc bất cứ lúc nào mà không cần chạm vào điện thoại thông minh.

Ưu tiên sự thoải mái và tính tiện lợi để làm việc hiệu quả hơn

Ưu tiên sự thoải mái và tính tiện lợi để làm việc hiệu quả hơn

Tốc độ

Các lệnh phát lại và tốc độ hoạt động được đánh giá cao trong nút tai. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng với tốc độ nhanh nhất. Đồng thời, bạn sẽ không cảm thấy thiếu hiệu suất khi sử dụng nó với thiết bị của mình.

Âm thanh

Thiết kế của một chiếc tai nghe cho phép nó thu giữ âm thanh bên trong, khi âm thanh bị kẹt, nó sẽ tăng cường khả năng tái tạo âm trầm. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy rằng âm nhạc quyến rũ hơn và thực sự ở trong đầu bạn.

Giảm tiếng ồn

Khi bạn nghe nhạc, tai nghe sẽ giúp bạn thoát khỏi sự quấy rầy từ bên ngoài. Ngay cả khi tai nghe không có chức năng giảm tiếng ồn, nó vẫn loại bỏ một phần nhỏ tạp âm bên ngoài để mang lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt.

Lý do tai nghe Shokz OpenMove được gọi là sự lựa chọn tối ưu?

Thiết kế tai nghe dạng mở (Open-ear) 

OpenMove là dòng tai nghe không dây với công nghệ truyền âm thanh qua xương thế hệ thứ 7 được thiết kế mở (Open-ear) đặc trưng của nhà Shokz với núm nghe được đặt bên ngoài ống tai mà không cần phải nhét vào ống tai như các dòng tai nghe bịt tai In-ear truyền thống. Vì thế bạn vẫn có thể thoải mái làm việc, hoạt động trong lúc nghe nhạc mà vẫn luôn nhận thức, cảm nhận được âm thanh xung quanh, an toàn cả khi đang tham gia giao thông. Với ưu điểm thoáng ống tai, giữ nguyên bất kể mọi tư thế chuyển động và trọng lượng chỉ với 29g, người dùng sẽ không lo các vấn đề bị đau tai khi đeo tai nghe trong khoảng thời gian dài hoặc sự bất tiện khi di chuyển.

Tai nghe Shokz OpenMove giúp bạn tha hồ thực hiện các hoạt động ngoài trời

Tai nghe Shokz OpenMove giúp bạn tha hồ thực hiện
các hoạt động ngoài trời

Tính năng kháng nước, chống bụi hiệu quả

Kháng nước hẳn là một trong các tiêu chí được các đối tượng luyện tập thể thao hay thường làm việc ngoài trời đề cao đánh giá. Điểm cộng của tai nghe OpenMove được thiết lập với công nghệ kháng nước IPP55. Từ đó, các buổi tập luyện năng suất đầy mồ hôi hay những cơn mưa nhẹ bất chợt cũng không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng tai nghe OpenMove. 

Tai nghe Shokz có khả năng kháng nước, chống bụi và mồ hôi ổn định

Tai nghe Shokz có khả năng kháng nước, chống bụi
và mồ hôi ổn định

Thời lượng pin dài

Với tuổi thọ pin lên đến 6 giờ. Bạn có thể yên tâm tha hồ tận hưởng việc nghe nhạc, podcast hay tất tần tật các sở thích của mình mà không lo về thời lượng pin.

Chất âm thanh được cải tiến đáng mong đợi

Công nghệ truyền âm thanh qua xương đời thứ 7 tận dụng lợi thế môi trường để nâng cao chất lượng tần số âm trung và âm cao mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh chân thật với âm thanh trong trẻo, sống động hơn đáng kể với 2 chế độ:

  •  Vocal booster mode tăng cường giọng nói dành cho các tín đồ nghe podcast.

  •  Standard mode thích hợp cho các bạn hoạt động ngoài trời.

Tai nghe Shokz OpenMove được thiết kế với tinh linh hoạt, phù hợp sử dụng hàng ngày cho mọi đối tượng. Với những ưu thế của công nghệ truyền âm thanh qua xương tiên tiến thế hệ thứ 7, hãy để tai nghe Shokz đồng hành và chia sẻ trải nghiệm cùng bạn trên mọi nẻo đường. Nếu cần tham khảo thêm thông tin hoặc tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên lạc Shokz để biết thêm chi tiết nhé!