vivo là một nhà sản xuất điện thoại hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Một trong những lý do để người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua một chiếc điện thoại vivo chính hãng đó chính là  sách bảo hành của hãng. Rõ ràng là ngay sau  người mua tìm hiểu nhiều yếu tố về sản phẩm, cấu hình, hiệu năng, giá thành thì sau cùng là yếu tố bảo hành hoặc là đổi trả. Bài viết sau đây tôi sẽ chia sẻ với bạn là nên mua điện thoại vivo nào và bảo hành vivo chính hãng ở đâu nhé. 

1. Thẻ bảo hành điện tử của vivo 

Thẻ bảo hành điện tử là thẻ có giá trị tương đương với thẻ bảo hành giấy nếu bạn không mang theo hoặc bị mất biên lai mua hàng hoặc thẻ bảo hành bằng giấy. Bạn chỉ cần xuất trình thẻ bảo hành điện tử cho nhân viên của trung tâm bảo hành của vivo trong thời gian bảo hành khi cần sử dụng đến. 

Trung tâm bảo hành của vivo

Trung tâm bảo hành của vivo 

Nếu bạn có một thắc mắc nào đó về bảo hành vivo chính hãng ở đâu hay hướng dẫn kích hoạt thì có thể mang chứng từ mua hàng hợp lệ đến trung tâm bảo hành và nhờ nhân viên kiểm tra cũng như hướng dẫn sử dụng.  

Dưới đây là một trong các phương pháp để kích hoạt thẻ bảo hành điện tử của bạn như sau: 

Cách 1: Truy cập vào phần  Cài đặt > Cài đặt khác > Thẻ bảo hành điện tử > Kích hoạt ngay. Sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn để hoàn thành đăng ký trên điện thoại. 

Dễ dàng kích hoạt thẻ bảo hành điện tử trong mục “Cài đặt khác”

Dễ dàng kích hoạt thẻ bảo hành điện tử trong mục “Cài đặt khác”

Cách 2: Thao tác  đăng nhập vào ứng dụng vivo.com, truy cập Dịch vụ > Thẻ bảo hành điện tử > Đến phần kích hoạt > Kích hoạt ngay. Sau đó điền đầy đủ  thông tin của bạn để hoàn tất việc  đăng ký.”

   Hãy đến trung tâm dịch vụ vivo gần nhất với bạn để được chăm sóc tận tình nhất

   Hãy đến trung tâm dịch vụ vivo gần nhất với bạn để được chăm sóc tận tình nhất

Có một lưu ý là bạn không thể hủy đăng ký thẻ bảo hành điện tử được sau khi đã kích hoạt và thời hạn của thẻ bảo hành điện tử có giá trị trong vòng một năm kể từ khi mua điện thoại vivo chính hãng. Cần biết thêm rằng thẻ bảo hành điện tử không bao gồm thời gian của dịch vụ kéo dài thời gian bảo hành.

2. Tìm hiểu về vivo V21 5G – dòng điện thoại mới ra mắt gần đây của nhà vivo 

vivo V21 5G là dòng điện thoại thuộc dòng V của nhà vivo mới ra mắt thời gian gần đây. Được người dùng tin tưởng và  yêu thích bởi nhiều tính năng hiện đại, được tích hợp nhiều công nghệ cao, kết hợp cùng thiết kế thời trang và thẩm mỹ đẹp. Vì những lý do đó nên dù mới ra mắt chưa  lâu, vivo V21 5G đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng. 

vivo V21 5G được ra mắt trên thị trường  với hai  gam màu Nắng Hoàng Hôn và Xanh Chạng Vạng, được lấy ý tưởng  từ vẻ đẹp của thiên nhiên. Hai sắc màu nhã nhặn kết hợp với thiết kế mỏng nhẹ, vừa thời trang lại vừa tinh tế, đẹp mắt, thích hợp để người sử dụng có thể mang đi bất cứ đâu. Bên cạnh đó kết hợp Kính Mờ Cao Cấp AG ở mặt lưng giúp chống trầy, xước và chống trơn trượt và hạn chế bám vân tay khi cầm máy. 

Vẻ ngoài bắt mắt của vivo V21 5G thu hút nhiều khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Vẻ ngoài bắt mắt của vivo V21 5G thu hút nhiều khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Ngoài ra, vivo V21 5G còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn, có hiệu năng sử dụng cao khác như Công Nghệ Chống Rung Quang Học OIS, Chế Độ Siêu Chụp Đêm, khả năng sạc nhanh, công nghệ nhận diện AI thông minh,… Có thể nói khi sở hữu điện thoại  vivo V21 5G trong tay, bạn có thể trải nghiệm cùng lúc nhiều công nghệ hiện đại đỉnh cao nhất. Khi đã mua được chiếc điện thoại ưng ý rồi, bạn sẽ tìm hiểu bảo hành vivo chính hãng ở đâu. Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ nhà sản xuất vivo , chúng tôi khuyến khích bạn nên đến các trung tâm dịch vụ chính hãng dù còn hạn bảo hành hay không. Hi vọng những thông tin ở trên và cách thức để đăng ký thẻ bảo hành sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. 

Trên đây là một vài chia sẻ của tôi về bảo hành vivo chính hãng ở đâu, mong là những chia sẻ của tôi sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn nhé.