Ai cũng muốn khi lên hình kể cả body và khuôn mặt đều đẹp, đều thon gọn. Hiểu được mong muốn đó, rất nhiều các ứng dụng chỉnh thon gọn người đã ra đời. Bài viết sau sẽ giới thiệu tới bạn một số app bóp người đang thịnh hàng và hot nhất hiện nay. Mời bạn cùng tìm hiểu.

Top những app bóp người phổ biến hiện nay

Ứng dụng Body Editor

Đây là một trong những app chỉnh thon body thần thánh được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện, bạn đã có thể chỉnh sửa tùy ý các bộ phận như làm gọn mặt, nâng ngực, nâng mông, bóp eo, làm cho body trở nên thon gọn và kéo dài chân.

So sánh cơ thể trước và sau khi sử dụng app chỉnh gọn người

So sánh cơ thể trước và sau khi sử dụng app chỉnh gọn người

Điểm nổi bật của app này là hình ảnh sau khi chỉnh sửa rất tự nhiên, không bị giả và méo mó. Ngoài ra, trong ứng dụng này còn có một số những chức năng khác như: Cửa hàng sticker với đa dạng các loại như cơ bụng sáu múi, hình xăm, râu và tóc,…; công cụ giúp bạn thay đổi màu tóc; chèn văn bản vào hình ảnh… giúp bạn có rất nhiều những sự lựa chọn để làm mới và làm đẹp cho bức ảnh của mình.

Ứng dụng này cũng có các tính năng như cắt hình, chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh và có sẵn bộ lọc giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh theo ý muốn chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Ứng dụng Body Tune

Đây là ứng dụng có khả năng chỉnh hầu hết các bộ phận trên cơ thể bạn, đặc biệt là chỉnh sửa hình dáng cơ thể, giúp bạn có bức ảnh hoàn hảo và lung linh nhất. App này có cấu hình đơn giản và dễ dàng cài đặt cũng như sử dụng.

Với Body Tune, bạn có thể làm mịn và trắng da, trắng răng, xóa nếp nhăn, chỉnh sửa khuyết điểm trên mặt, chỉnh gọn khuôn mặt và trang điểm. Thêm vào đó, ứng dụng này còn giúp bạn tăng chiều cao, làm thon gọn body, tạo hình cơ bắp, thêm hình xăm,… Bạn còn có thể thay đổi kiểu tóc, râu và thêm các sticker vào hình ảnh. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, bạn đã có cho mình được gương mặt và thân hình như ý muốn.

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa các bộ phận trên cơ thể

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa các bộ phận trên cơ thể

Với những chức năng chỉnh ảnh trên, Body Tune đã được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Ứng dụng Spring Effects

Đây cũng là ứng dụng chỉnh thon gọn người phổ biến hiện nay. App này có hai chức năng chính là bóp người và tăng chiều cao. Với những ai có thân hình hơi mũm mĩm hoặc “năm lùn” thì đây là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ bằng những thao tác dễ thực hiện, bạn đã có thể chỉnh thon gọn cơ thể hoặc kéo dài và làm đôi chân trở nên thon thả.

Ứng dụng giúp làm thon gọn cơ thể

Ứng dụng giúp làm thon gọn cơ thể

Điều đặc biệt là với app này, sau khi chỉnh sửa xong sẽ cho ra những bức hình đẹp, không bị vỡ nét, trông rất chân thật, tự nhiên và không bị méo người. Vì vậy, đây là ứng dụng được lòng rất nhiều người hiện nay.

Ứng dụng Hotune

Ứng dụng này có thể giúp bạn có được gương mặt và thân hình hoàn hảo nhất như ý muốn của bạn. Đây cũng là hai chức năng chính của app này.

Thứ nhất là chức năng chỉnh sửa body. Bạn có thể định hình lại cơ thể bằng cách: Chỉnh thon gọn bất kỳ bộ phận nào bạn muốn, ví dụ như bóp eo, làm mỏng dáng. Bạn còn có thể nâng ngực, nâng mông, tăng chiều cao, kéo dài chân như ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể tạo cơ bụng sáu múi giúp thân hình trở nên nóng bỏng và hoàn hảo.

Ứng dụng có chức năng làm gọn vòng bụng của bạn

Ứng dụng có chức năng làm gọn vòng bụng của bạn

Thứ hai là chức năng chỉnh sửa khuôn mặt. Bạn có thể tùy ý chỉnh và làm gọn khuôn mặt, làm đẹp và mịn da, giảm nếp nhăn, xóa mụn,… Ngoài ra còn có các chức năng khác như chỉnh sửa mắt, lông mày, môi, nụ cười, sống mũi,…

Không cần những kỹ năng photoshop quá phức tạp, chỉ bằng ứng dụng này, bạn đã có cho mình được thân hình và gương mặt lung linh, hoàn hảo nhất.

Chỉnh ảnh bằng điện thoại vivo V20 SE

Camera của điện thoại vivo V20 SE ngoài chức năng cơ bản là để chụp hình hay quay phim thì còn có chức năng làm đẹp và làm gọn khuôn mặt. Với công nghệ AI Beauty được cài đặt sẵn trong máy, bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa thon gọn và làm đẹp cho khuôn mặt mà không cần tải bất kỳ phần mềm nào về điện thoại. bạn sẽ có được những bức ảnh chân thật và đẹp lung linh ngay cả khi không cần dùng app.

Có được thân hình hoàn hảo, thon gọn khi lên hình là điều rất nhiều người mong muốn. Hy vọng những chia sẻ trên đây về các app bóp người phổ biến nhất hiện nay, bạn sẽ có cho mình được những bức ảnh ưng ý nhất.