Đối với các designer, một chiếc laptop với cấu hình mạnh, cùng chất lượng hiển thị tốt là điều kiện thiết yếu trong công việc của họ, vậy một chiếc laptop đồ họa tầm trung có đủ các điều kiện trên để phục vụ cho chức năng thiết kế không?

Những chiếc laptop đồ họa tầm trung tốt dành cho dân thiết kế

Ngày nay, máy tính xách tay hiện đại trở nên nhanh hơn, mượt hơn, chứa nhiều thông tin hơn, có màn hình hiển thị sắc nét hơn và hoạt động tốt hơn nhiều so với bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy trước đây. Tuy nhiên, không phải tất cả máy tính xách tay đều như nhau. Với rất nhiều sự lựa chọn, bạn phải quyết định chiếc máy tính xách tay nào phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của bạn trong thiết kế đồ họa nhiều nhất

Acer Aspire V 17 Nitro Black Edition

Acer Aspire là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các nhà thiết kế đồ họa. Điểm đặc biệt của nó là một màn hình lớn 17,3 với độ phân giải 1920 x 1080. Tốc độ hoạt động của máy nhanh và mượt mà nhờ bộ xử lý Intel i7, RAM 16 GB, cũng như ổ cứng terabyte, đảm bảo bạn có đủ không gian để lưu trữ sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, chức năng Bluetooth, cho bất kỳ công cụ không dây nào bạn thích sử dụng.

Laptop đồ họa tầm trung - Acer Aspire V7

Acer Aspire V7 chạy Windows 10, hỗ trợ các sản phẩm Adobe và đi kèm với camera tích hợp cho Skyping hoặc nhắn tin video. Máy tính xách tay nặng khoảng 7 pounds, cao hơn một chút so với trọng lượng trung bình.

ASUS P-Series P2540UA-AB51

ASUS P-Series là một minh chứng hoàn hảo về việc giá thấp hơn không có nghĩa là chất lượng cũng “tèo” luôn. Chiếc laptop đồ họa tầm trung này mang bộ vi xử lý Intel i5 đáng nể, RAM 8GB tiêu chuẩn và thậm chí còn chứa một ổ cứng terabyte đầy đủ, như lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Máy tính xách tay này có khả năng như bất kỳ máy tính văn phòng máy tính để bàn tiêu chuẩn nào, với phần thưởng bổ sung của Bluetooth hiện đại.

Laptop đồ họa tầm trung - Asus P_Series P2540UA-AB51

ASUS này chạy trên Windows 10, chạy tốt với hầu hết các chương trình Thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó, dung lượng pin “khủng” kéo dài khoảng 9 giờ hoạt động liên tục. Với trọng lượng 5,2 pound và với màn hình 15,6 inch , đây là một lựa chọn hợp lý cho bất kỳ designer nào thường xuyên di chuyển.

Microsoft Surface Book

Microsoft Surface Book là một chiếc laptop vẽ đồ họa tốt với màn hình cảm ứng cho phép bạn dễ dàng sáng tạo với bút stylus đi kèm, mà Microsoft gọi là Surface Surface Pen. Bạn có thể sử dụng nó để điều hướng và thay đổi các chi tiết một cách tuyệt vời mà không cần chuột không dây hoặc phải căng ngón tay trên bàn di chuột. Với màn hình 13,5 inch và chỉ nặng 3,48 pound, Surface Book này nhỏ gọn và tiện lợi cho các nhà thiết kế đồ họa cho dù trong văn phòng của bạn hay ngồi chật cứng trên ghế máy bay.

Laptop đồ họa tầm trung - Microsoft Surface Book

Hình ảnh rõ nét rõ nét với độ phân giải 3000 x 2000. Máy tính chạy trên bộ xử lý Intel i7 và có card đồ họa hàng đầu NVIDIA GeForce GTX 965M, vì thế,  máy tính xách tay của bạn sẽ chạy phần mềm của một cách nhanh và mượt.

HP ZBook Studio 15s G3

Một yếu tố chính của máy tính xách tay thường là tính di động. Nếu bạn làm việc ở nhà hoặc chủ yếu là trong văn phòng, nó có thể không phải là ưu tiên hàng đầu cho máy tính xách tay của bạn nhỏ hoặc nhẹ. Nếu mối quan tâm chính của bạn là hiệu năng, HP ZBook là một máy tính xách tay được thiết kế khá tốt, phù hợp để thay thế máy tính để bàn, đồng thời cung cấp cho bạn tùy chọn về tính di động. ZBook nặng 8,8 pound, nhưng vẫn cho phép bạn dễ dàng mang theo văn phòng bên mình. HP này chạy Windows 10 Pro và tự hào có 16GB RAM.

Laptop đồ họa tầm trung - HP ZBook Studio 15s G3

Acer Predator 17 Gaming Laptop

Khi một máy tính được phân loại là Máy tính xách tay chơi game, điều đó có nghĩa là nó được thiết kế với mục đích chạy đồ họa cấp cao. Nếu bạn là một Nhà thiết kế đồ họa cần một máy tính có khả năng xử lý đồ họa phức tạp hoặc cấp độ cao, máy tính chơi game là một lựa chọn tuyệt vời để thử. Acer Predator 17 có NVIDIA GeForce GTX 1070, được thiết kế để chạy nhiều thuật toán “ngốn” nguồn dung lượng cần thiết để các chương trình đồ họa hoạt động tốt. Cùng với Bluetooth 4.1, Acer Predator sẽ mang đến cho cbanj một trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Laptop đồ họa tầm trung - Acer Predator 17

Acer Predator có hai kích cỡ, tùy thuộc vào sở thích của bạn về kích thước màn hình so với trọng lượng và mức độ nhỏ gọn của nó. Phiên bản 17,3 inch nặng 9,26 pound, trong khi phiên bản 15,6 inch nhẹ hơn một chút nặng 8,16 pound. Tất cả phụ thuộc vào mục đích sử dụng laptop của bạn.

Tổng kết

Tóm lại, những chiếc laptop đồ họa tầm trung tốt dành cho dân thiết kế mà chúng tôi đã liệt kê ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và cung cấp cho các bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn mua sản phảm phù hợp với bản thân.

Để biết thêm những sản phẩm tương tư, các bạn hãy truy cập trang Acer tại đây.