Tai nghe truyền âm thanh qua xương đã khẳng định được vị thế trong thị trường tai nghe không dây với những ưu điểm vô cùng nổi bật về chất lượng. Khi lựa chọn loại tai nghe này, người dùng có thể thưởng thức âm thanh qua công nghệ truyền âm thanh qua xương đặc biệt, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, an toàn cho thính giác. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm tai nghe truyền âm thanh qua xương trong bài viết dưới đây nhé!

Tạo cảm giác đeo tai nghe thoải mái và nhẹ nhàng

Trải nghiệm nghe nhạc thoải mái và nhẹ nhàng

Trải nghiệm nghe nhạc thoải mái và nhẹ nhàng

Tai nghe truyền âm thanh qua xương là kiểu tai nghe được đặt trên gò má người nghe nên tạo không gian thông thoáng cho tai, không gây bất kỳ ảnh hưởng hay tác động gì cho thính giác. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái nghe nhạc với chất lượng sống động, chân thực trong suốt ngày dài mà không hề bị khó chịu hay đau tai. Bên cạnh đó, các loại tai nghe truyền âm thanh qua xương hiện nay đều được thiết kế với kiểu dáng năng động, gọn nhẹ nên người dùng có thể yên tâm sử dụng, mang theo di chuyển để nghe nhạc ở mọi lúc mọi nơi.

Tai nghe truyền âm thanh qua xương hoàn toàn không dây và dựa trên kết nối Bluetooth nên người dùng có thể dễ dàng nghe nhạc một cách tiện lợi, thưởng thức âm nhạc ở mọi lúc mọi nơi.

Khả năng nhận thức tình huống tốt

Nâng cao nhận thức tình huống tốt

Nâng cao nhận thức tình huống tốt

Tai nghe truyền âm thanh là một lựa chọn tốt dành cho những người yêu thích nghe nhạc và thường xuyên vận động, tập luyện thể thao ngoài trời. Kiểu tai nghe này sẽ truyền âm thanh qua rung động động đến thẳng tai trong và não thay vì truyền thông qua màng nhĩ như tai nghe thông thường. Nhờ đó, người dùng có thể nhận thức tình huống tốt, hạn chế được các rủi ro, nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình tập luyện thể thao ngoài trời. 

Vì là kiểu tai nghe truyền âm thanh qua xương nên những người bị tổn thương thính giác ở mức độ nhẹ hay trung bình vẫn có thể thưởng thức âm nhạc một cách an toàn và hợp lý. 

Ưu điểm tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Đánh giá ưu điểm của tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Đánh giá ưu điểm của tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Được biết đến là một trong những mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương nổi bật của nhà Shokz, OpenRun Pro đã ghi điểm với người dùng với công nghệ âm thanh hiện đại, thiết kế gọn nhẹ và tích hợp tính năng hỗ trợ thông minh. 

Tai nghe OpenRun Pro là lựa chọn tốt nhất với những người yêu thích nghe nhạc và thường xuyên vận động ngoài trời nhờ thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng năng động. Chất liệu tai nghe được làm từ titan cao cấp, trọng lượng nhẹ chỉ 29gram nên bạn không cần phải lo lắng tai nghe bị nặng nề hay cồng kềnh, cản trở việc thưởng thức âm nhạc trong quá trình tập luyện thể thao.

Lựa chọn nghe nhạc khi vận động thể thao ngoài trời

Lựa chọn nghe nhạc khi vận động thể thao ngoài trời

Về tính năng, tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro có thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc tiện lợi, thoải mái ở mọi lúc mọi nơi. Tai nghe có khả năng chống nước tiêu chuẩn IP55 có thể chìm trong một mét nước tối đa 30 phút nên bạn có thể yên tâm sử dụng tai nghe tập luyện thể thao ngoài trời.

Về kết nối, tai nghe được sử dụng Bluetooth 5.1 giúp ghép nối với các thiết bị tương thích khác một cách nhanh chóng, tiện lợi. Do đó, người dùng có thể chuyển sử dụng sang máy tính xách tay hay điện thoại mà không cần tốn nhiều thời gian.

Tổng kết

Với khả năng truyền âm thanh qua xương một cách an toàn, tai nghe truyền âm thanh qua xương là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người yêu thích nghe nhạc khi vận động ngoài trời và muốn chủ động bảo vệ thính giác. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo những ưu điểm tai nghe truyền âm thanh qua xương.