Nhắc đến các nhà thiết kế đồ họa, chắc hẳn ai cũng sẽ hiểu phần nào công việc của lĩnh vực này là dùng óc sáng tạo, tư duy về mặt hình ảnh, kỹ thuật để cho ra những ấn phẩm nổi bật đến tay khách hàng. Đó là cả một quá trình dài, đòi hỏi người thiết kế phải có những công cụ hỗ trợ đắc lực như các dòng laptop chuyên đồ họa. Điều đặc biệt của laptop chuyên đồ họa là mang đến chất lượng hình ảnh chân thực, khả năng xử lý các phần mềm đồ họa tốt. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn 2 dòng máy tính xách tay chuyên đồ họa chắc chắn bạn sẽ cần đến trong công việc thiết kế.

Dòng laptop chuyên đồ họa Acer ConceptD 7 Ezel – độc lạ trong thiết kế đi kèm cấu hình ưu việt

Đây là dòng máy tính xách tay cao cấp của Acer chuyên về thiết kế đồ họa. Ngoài ra, dòng này có thể dùng để thuyết trình, chia sẻ dữ liệu, làm việc nhóm,… một cách đơn giản và trơn tru. Với bộ vi xử lý CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 10 và card rời đồ họa NVIDIA Geforce, Acer ConceptD 7 Ezel là sức mạnh của sự sáng tạo không giới hạn.

Acer ConceptD 7 Ezel - Thiết kế sáng tạo cho ý tưởng đột phá

Acer ConceptD 7 Ezel – Thiết kế sáng tạo cho ý tưởng đột phá

Các hành động và chức năng trên chiếc laptop đồ họa Acer ConceptD 7 Ezel này được thực hiện một cách mạnh mẽ để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của các nhà thiết kế đồ họa. Điều làm cho chiếc laptop này trở nên đặc biệt là nó cho phép bạn kết nối đa thiết bị ngoại vi màn hình laptop với một màn hình ngoài khác.

Thỏa sức kết nối với các thiết bị ngoại vi

Thỏa sức kết nối với các thiết bị ngoại vi

Nhờ đó, laptop sẽ giúp bạn có thể làm việc trên hai thiết bị cùng lúc mà không bị lag hoặc nhầm lẫn giữa các lớp hình ảnh khác nhau. Cả hai đều có thể tiết kiệm giờ làm việc và tăng năng suất và chất lượng, đặc biệt là khi bạn đang mệt mỏi cho những ngày chạy deadline.

Ngoài ra, thiết kế độc đáo cũng là điểm nhấn hoàn hảo của Acer ConceptD 7 Ezel. Bên ngoài được ốp bằng khung cupronickel tạo nên sự sang trọng tinh tế cho người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái dễ dàng phát huy ý tưởng thiết kế trong mọi tình huống.

Acer cũng trang bị hệ thống đèn chiếu sáng ấn tượng ở phía dưới bàn phím cho chiếc laptop đồ họa này. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang làm việc trong điều kiện ánh sáng kém vào ban đêm, cũng không cần phải lo lắng vì hệ thống đèn sẽ giúp bạn phát sáng trong bóng tối.

>> Cách chọn laptop đồ hoạ để thiết kế 2D

Acer ConceptD 3 Ezel – Thiết kế sáng tạo vượt thời gian

Acer ConceptD 3 Ezel cũng là một sản phẩm trong dòng máy tính xách tay cao cấp của Acer, giống như Acer ConceptD 7 Ezel sẽ thắp sáng sức sáng tạo vô hạn của bạn. Được thiết kế như một chiếc laptop đa năng chứa đựng hàng nghìn chức năng di động, người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu để làm việc và tìm kiếm những ý tưởng thú vị cho thiết kế của mình.

Khi được sạc đầy, pin của Acer ConceptD 3 Ezel có thể sử dụng lên đến 18 giờ mà không lo hết pin và làm gián đoạn công việc thiết kế. Điều đặc biệt ở chiếc laptop này là nó không chỉ sử dụng bàn phím và con trỏ chuột như một chiếc laptop thông thường. Chiếc máy tính xách tay này cũng có thể được sử dụng như một màn hình cảm ứng, đi kèm với bút cảm ứng giúp bạn có những trải nghiệm hoàn toàn mới với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Tăng cảm hứng thiết kế, dễ dàng và đơn giản hơn với bút cảm ứng đi kèm với laptop Acer ConceptD 3 Ezel

Tăng cảm hứng thiết kế, dễ dàng và đơn giản hơn với bút cảm ứng đi kèm với laptop Acer ConceptD 3 Ezel

Laptop Acer ConceptD 3 Ezel được thiết kế bằng khung nhôm cao cấp và trọng lượng chỉ 1.73kg rất nhẹ tạo cảm giác gọn gàng cho người thiết kế và tạo phong cách lịch lãm cho người dùng. Không chỉ là nguồn cảm hứng thiết kế mà còn giúp định hình phong cách của các nhà thiết kế đồ họa.

Qua sự tổng hợp về 2 dòng laptop chuyên đồ họa trên đây, hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình. Acer ConceptD 7 Ezel và Acer ConceptD 3 Ezel là hai chiếc laptop xứng đáng trở thành công cụ đắc lực không thể thiếu khi sáng tạo nghệ thuật của các nhà thiết kế.

>> Tiêu chuẩn chọn mua laptop dùng cho đồ họa năm 2021