Những người làm trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế đồ họa luôn có yêu cầu khá khắt khe về màn hình máy tính hơn so với những ngành nghề khác. Nguyên nhân là bởi một chiếc màn hình hiển thị sắc nét, chân thực sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng sáng tạo và thành phẩm của họ. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 màn hình cho designer đến từ Acer mới nhất hiện nay nhé. 

Acer ConceptD CP3

Acer ConceptD CP3 được biết đến là một trong những màn hình cho designer đang nhận được sự thu hút nhất hiện nay trên thị trường. Chiếc màn hình này sở hữu những thiết kế, hiệu năng chuyên dùng cho sáng tạo và thiết kế đồ họa. 

Acer ConceptD CP3 có thiết kế bề ngoài đặc biệt và rất dễ để thu hút người nhìn. Ấn tượng đầu tiên về chiếc màn hình này là ở phần chân đế và màn hình có 3 tấm chắn vừa giúp tăng trải nghiệm hiển thị hình ảnh, vừa giúp tạo sự riêng tư và tập trung tối đa. 

Màn hình này được bao bọc xung quanh bởi phần khung màu đen giúp tăng tính bảo vệ. Phần chân đế tạo điểm nhấn với khả năng di chuyển màn hình ở nhiều chế độ như: nghiêng, xoay, tăng giảm độ cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tách hẳn màn hình ra khỏi chân đế.

Mang đến bạn một studio thu nhỏ ngay tại nhà - Màn hình cho designer

Mang đến bạn một studio thu nhỏ ngay tại nhà

Màn hình Acer ConceptD CP3 có kích thước rộng 27 inch đi kèm độ phân giải 3840×2160 và có góc nhìn lên đến 178 độ với bảng điều khiển IPS, màn hình 4K UHD nó sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn về chất lượng hình ảnh, rõ ràng chi tiết hơn.

Nhà sản xuất đã hứa hẹn về độ chính xác của màu mà chiếc màn hình này mang lại. Qua nhiều lần được kiểm tra và hiệu chỉnh thì Acer ConceptD CP3 nằm ở mức trung bình với Delta E < 1. Điều này sẽ mang đến khả năng tái tạo màu chính xác, trung thực hơn.

Acer ConceptD CP1

Sản phẩm lấy màu đen là gam màu chủ đạo với phần chân đế có thể tháo rời cũng như xoay chuyển màn hình ở nhiều chế độ. Màn hình này có thông số là IPS 24 inch FHD hỗ trợ việc tái tạo về màu sắc, nâng cao chất lượng hình ảnh. Kết hợp với đó là tốc độ làm mới khi áp xung lên đến 165Hz giúp cho việc thiết kế, chỉnh sửa tốt hơn.

Màn hình Acer ConceptD CP1 thiết kế hiện đại - Màn hình cho designer

Màn hình Acer ConceptD CP1 thiết kế hiện đại

Về độ chính xác màu,  Acer ConceptD CP1 nằm ở mức trung bình với Delta E < 2, kết hợp thêm với gam màu DCI-P3 giúp cho việc tái tạo màu sắc trở nên dễ dàng hơn, cũng tăng độ chính xác của hình ảnh, tính trung thực của màu sắc. Ngoài ra, Acer ConceptD CP1 được trang bị thêm chế độ CAD / CAM để có thể tận dụng tối đa độ tương phản của hình ảnh để tạo ra những đường nét chi tiết của hình ảnh 3D.

Acer ConceptD CP7

Acer ConceptD CP7 là siêu phẩm màn hình đứng đầu của Acer hiện nay. Acer ConceptD CP7 có thiết kế đi trước thời đại, nhưng vẫn lấy gam màu chủ đạo là màu đen, kết hợp với phần chân đế được thiết kế vẻ ngoài tự nhiên. 

Thêm vào đó Acer ConceptD CP7 còn được trang bị thêm hệ thống cảm biến ánh sáng có thể điều chỉnh ánh sáng màn hình cho phù hợp với môi trường bên ngoài. Kết hợp thêm vào đó là những tấm chắn xung quanh vừa giúp tăng độ tập trung, vừa giúp giảm mỏi mắt. 

Đế vương của những màn hình cho designer - Màn hình cho designer

Đế vương của những màn hình cho designer

Acer ConceptD CP7 sử dụng màn hình IPS rộng 27 inch, độ phân giải 4K UHD giúp màn hình hiển thị hình ảnh có chi tiết rõ ràng, cho người dùng dễ dàng quan sát hình ảnh. Đến với Acer ConceptD CP7 bạn còn được trải nghiệm về một hình ảnh chân thực với tốc độ làm mới khi ép xung là 144Hz, nhờ vào việc mở rộng độ tương phản và bản màu, giúp cho độ sáng của hình được cải thiện.

Độ chính xác về màu của Acer ConceptD CP7 là Delta E < 1. Không chỉ vậy, Acer ConceptD CP7 còn sở hữu thêm 2 gam màu tiêu chuẩn quốc tế là Adobe RGB và DCI-P3, làm cho việc tái tạo màu sắc trở nên chính xác hơn, tăng độ chính xác của màu, cho hình ảnh chân thực, vô cùng tự nhiên.

Tổng kết

Những màn hình cho designer mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên hứa hẹn sẽ mang đến bạn trải nghiệm thiết kế tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được chiếc màn hình ưng ý để đồng hành trong quá trình sáng tạo những sản phẩm bắt mắt người nhìn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. 

>>> Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp