Với mong muốn mang đến những trải nghiệm giải di động tốt nhất cho người dùng, vivo đã trang bị chế độ ultra game mode trên hầu hết các dòng điện thoại của mình. Ưu điểm của chế độ này là hạn chế những thông báo tin nhắn hay cuộc gọi bất chợt làm bạn mất tập trung, ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Ngoài ra, chế độ này còn ổn định đường truyền và khả năng kết nối đảm bảo tốc độ chơi game mượt mà, không bị giật lag. Hãy cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của chế độ ultra game mode trên vivo trong bài viết dưới đây nhé!

Tính năng trợ lý trò chơi

Tính năng tối ưu hóa tốc độ trò chơi

Tính năng tối ưu hóa tốc độ trò chơi

Với mong muốn tối ưu hóa tốc độ trò chơi, ứng dụng ultra game mode trên vivo đã cài đặt cửa sổ pop up để điều chỉnh nhanh các tính năng một cách dễ dàng. Cửa sổ này hiển thị ngay bên cạnh phải của màn hình ứng dụng trò chơi nên người dùng chỉ cần trượt ngang là có thể điều khiển các trò chơi với các hành động nhanh thuận tiện.

Tính năng chặn các thông báo và cuộc gọi ngầm dưới nền

Tối ưu hóa trò chơi bằng cách các thông báo và cuộc gọi ngầm dưới nền

Tối ưu hóa trò chơi bằng cách các thông báo và cuộc gọi ngầm dưới nền

Một trong những tình trạng khiến nhiều người chơi mất tập trung, ảnh hưởng đến các quả trận đấu chính là  các thông báo từ tin nhắn hay cuộc gọi. Các thông báo mỗi khi hiển thị lên màn hình sẽ làm cản trở tầm nhìn, quan sát của người chơi. Thấu hiểu được điều đó, vivo đã tích hợp tính năng chặn thông báo và cuộc gọi ngầm dưới nền đế người chơi tập trung hoàn tạo vào trận đấu. Việc hiển thị chế độ cuộc gọi ngầm dưới nền ở chế độ rảnh tay sẽ giúp bạn có thể bật máy tự chơi khi nghe những cuộc gọi quan trọng mà không làm ảnh hưởng đến trận đấu.

Tự động chơi game khi màn hình tắt

Chơi game tự động khi màn hình tắt

Chơi game tự động khi màn hình tắt

Nếu bạn vô tình tắt màn hình trong lúc trận game đang diện ra gay cấn thì tính năng tự động chơi game sẽ giúp bạn tiếp tục điều khiển mà không làm ảnh hưởng đến kết quả. Đặc biệt hơn, việc sử dụng tính năng này còn giải quyết vấn đề trò chơi bị dừng lại sau khi màn hình tự động khóa và tiết kiệm được một lượng pin tiêu thụ đáng kể cho điện thoại. 

Tính năng thay đổi giọng nói

Để mang đến những trải nghiệm di động thú vị cho người dùng, chế độ ultra gamemode đã tích hợp tính năng thay đổi giọng nói vô cùng đặc biệt. Với những tựa game PUBG Mobile, người dùng có thể sử dụng tính năng này để thay đổi giọng nói qua mic và hóa thân thành nhiều nhân vật trong game. Tính năng này sẽ giúp bạn tận hưởng trận game thú vị khi có thể thay đổi giọng nói từ con gái, trẻ con,… theo ý thích của mình. 

Trải nghiệm chơi game mượt mà trên điện thoại vivo V23e

Chơi game mượt mà trên điện thoại vivo V23e

Chơi game mượt mà trên điện thoại vivo V23e

Được biết đến là một trong những thương hiệu điện thoại hàng đầu hiện nay, vivo đã cho ra mắt thị trường nhiễu mẫu smartphone tích hợp công nghệ hiện đại. vivo V23e là mẫu điện thoại thế hệ mới được nhà sản xuất ưu trang bị các tính năng hỗ trợ xử lý tác vụ và chơi game mượt mà. Mẫu điện thoại này có khả năng hoạt động mạnh mẽ nhờ được trang bị con chip Mediatek G96 với tiến trình 7nm và bộ nhân xử lý 2.4GHZ giúp ổn định khả năng hoạt động và xử lý tác vụ. Đặc biệt hơn, vivo V23e còn sở hữu dung lượng lưu trữ đến 8GB hỗ trợ việc tải và lưu trữ nhiều tựa game nặng máy mà không xảy tình trạng giật lag, gián đoạn. 

Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu, vivo đã ứng dụng chế độ tăng tốc trò chơi nhằm mang lại những trải nghiệm giải trí di động mượt mà và ổn định. Nhờ có chế độ này mà người dùng có thể chơi game mà không lo bị làm phiền bởi các thông báo từ tin nhắn hay cuộc gọi. Ngoài ra, các tính năng đặc biệt như ổn định đường truyền, tối ưu hóa trò chơi còn hạn chế tối đa các tình trạng giật lag, gián đoạn. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn khám phá được những ưu điểm nổi bật của chế độ ultra game mode trên vivo.