Quay màn hình có loại bỏ được những tạp âm là một trong những tính năng đặc biệt, hiện đại được rất nhiều người dùng yêu thích. Nhờ có tính năng mà bạn có thể thu được một video với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động không bị dính các tạp âm từ bên ngoài. Hãy cùng tham khảo một số các phần mềm quay màn hình âm thanh hệ thống phổ biến trên điện thoại trong bài viết dưới đây nhé!

Tính năng quay màn hình có âm thanh hệ thống là gì?

Quay màn hình điện thoại có âm thanh hệ thống

Quay màn hình điện thoại có âm thanh hệ thống

Để đảm bảo cho chất lượng âm thanh của video quay màn hình tốt nhất, các dòng điện thoại mới nhất đã tích hợp tính năng loại bỏ tạp âm từ bên ngoài và chỉ lấy âm thanh hệ thống. Với tính năng này, video thu được có thể tránh được các tiếng ồn không cần thiết, mang đến một video sống động và ấn tượng hơn cho người xem. Đặc biệt hơn, tính năng này rất hữu dùng khi người dùng muốn quay lại một bài nhạc có sẵn hay những trận đấu game hấp dẫn. Nhờ đó mà việc chỉnh sửa video hậu kỳ cũng như sáng tạo video sẽ trở nên vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. 

Ứng dụng ADV Screen Recorder

  Ứng dụng quay màn hình ADV Screen Recorder

  Ứng dụng quay màn hình ADV Screen Recorder

Được xếp trong top các ứng dụng quay màn hình loại bỏ tạp âm hot nhất hiện nay, ADV Screen Recorder tích hợp đầy đủ các tính năng năng ghi màn hình kèm âm thanh hệ thống hiện đại. Với ứng dụng này, người dùng có thể quay lại màn hình điện thoại mà không bị dính những tạp âm bên ngoài, đảm bảo cho chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động. Bên cạnh khả năng quay video sắc nét, ứng dụng này còn ghi điểm với các công cụ chỉnh sửa video hậu kỳ như cắt ghép, thêm nhãn dán, điều chỉnh tốc độ, chèn văn bản,… để sáng tạo video thêm phần sinh động và hấp dẫn. 

Ứng dụng REC

Quay màn hình trên ứng dụng REC

Quay màn hình trên ứng dụng REC

Có thể nói, REC là một ứng dụng quay màn hình điện thoại không quá xa lạ với nhiều người dùng. Ứng dụng này có ưu điểm nổi bật với tính năng ghi màn hình có thể thiết lập được thời gian quay, kích thước màn hình và Bit Rate. Đặc biệt hơn, ứng dụng này lại có giao diện được thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp cho những người mới bắt đầu thực hiện quay màn hình điện thoại. Sau khi thu được video, người dùng có thể tha hồ sáng tạo theo ý muốn khi tận dụng các tính năng chỉnh sửa, cắt ghép, thêm âm thanh, chèn nhãn dán,… 

Hướng dẫn quay màn hình âm thanh hệ thống trên điện thoại vivo

Cách quay màn hình âm thanh hệ thống trên điện thoại vivo V23e

Cách quay màn hình âm thanh hệ thống trên điện thoại vivo V23e

Không chỉ ghi điểm với thiết kế bắt mắt, cấu hình cực khủng, các mẫu điện thoại vivo còn gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng nhờ được tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại. vivo V23e là phiên bản điển thới thế hệ mới được nhà sản xuất trang bị tính năng quay màn hình loại bỏ được những tạp âm bên ngoài, đảm bảo chất lượng video sắc nét. Để bắt đầu quay video màn hình trên vivo V23e, bạn cần vào phần Cài đặt và nhấn chọn mục Chụp màn hình. Tại đây, người dùng nhấn mở tính năng Ghi thoại để tiến hành quay màn hình. Ngoài ra, mẫu điện thoại này còn được  vận hành trên nền tảng Funtouch OS 12 của hệ điều hành Android 11 mang đến trải nghiệm xử lý tác vụ và thao tác cực nhanh. Sau khi thu được video quay màn hình có âm thanh sắc nét, người dùng có thể tận dụng các công cụ chỉnh sửa video như cắt ghép, thêm âm thanh, nhãn dán, chèn văn bản để sáng tạo video thêm phần sinh động và hấp dẫn.

Bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng ghi màn hình, người dùng có thể tận dụng tính năng này trực tiếp ngay trên điện thoại vivo để tiết kiệm được thời gian và đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thu được một video ghi màn hình loại bỏ được những tạp âm không cần thiết và dễ dàng sáng tạo video theo ý muốn. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được một số phần mềm quay màn hình âm thanh hệ thống phổ biến trên điện thoại.