Tai nghe chính là một trong các phụ kiện rất quan trọng đối với mọi người sống trong xã hội hiện đại bây giờ. Thế nhưng yếu điểm của những loại tai nghe thông thường lại gây ra tác động không tốt cho tai người dùng. Bài dưới sẽ chia sẻ tới bạn thông tin về tai nghe không đau nên lựa chọn loại nào?.

Tại sao nên sử dụng tai nghe đạt chuẩn?

Chọn mẫu tai nghe không đau tai

Trên thị trường giờ đây có rất nhiều mẫu tai nghe đa dạng khác nhau với mục đích phục vụ sử dụng cũng như mong muốn của người mua. Tuy nhiên, những mẫu tai nghe có trên thị trường lại sẽ không có phần chỉnh lý âm thanh tốt, thiết kế  không bắt mắt cũng như khó thích hợp với cỡ tai của người dùng gây ra tình trạng đau tai, thậm chí còn tác động xấu tới thính giác. Vì vậy chọn mẫu tai nghe không đau tai, chất lượng từ giá tới mẫu mã là điều rất quan trọng.

Những mẫu tai nghe không đau tai được yêu thích
Tai nghe nhét tai

Tai nghe nhét tai là tai nghe được dùng phổ biến tại thị trường hiện nay. Bất kỳ nam hãy nữ, già hay trẻ, nghề nghiệp nào cũng đều có cho mình 1 chiếc tai nghe nhét tai. Loại tai nghe này sẽ có thiết kế gọn nhẹ để thích hợp cho mỗi cá nhân sử dụng cho các hoạt động bình thường trong cuộc sống.

Với mẫu mã nhẹ như thế, mọi người hoàn toàn cho vào túi quần, balo hay bất cứ đâu bạn muốn mà không mất nhiều diện tích. Tuy nhỏ vậy nhưng sản phẩm này có thể dùng với đa dạng mọi thiết bị điện tử có hỗ trợ phần tai nghe như: PC, điện thoại, macbook… Chất lượng âm thanh như thế nào cũng phụ thuộc vào mỗi sản phẩm khác nhau, nhưng nhìn chung chất lượng âm thanh rất tốt, thích hợp cho mọi nhu cầu  dùng trong đời sống hàng ngày

Tai nghe chụp tai

Giá thành của tai nghe chụp thường sẽ cao hơn so với tai nghe nhét

Tai nghe chụp tai được coi là mẫu tai nghe có tính chuyên dụng cao hơn. So với tai nghe nhét trong thì tai nghe này đem tới chất lượng âm thanh rất tốt, êm ái, nhẹ nhàng hơn, và cũng có thể giảm tiếng ồn rất hiệu quả.

Loại tai nghe không đau tai này thiết kế với 2 tai nghe trùm lên phía tai của người dùng, vậy nên có thể mang tới tốt nhất lượng âm thanh cần thiết. Người sử dụng cũng không cần phải chịu sự khó chịu khi phải cho tai nghe vào bên trong tai để nghe được âm thanh.

Giá thành của tai nghe chụp thường sẽ cao hơn so với tai nghe nhét trong thông thường khác. Sản phẩm thích hợp với đối tượng dùng cần thiết tới độ chính xác của âm thanh hay đối với các game thủ thì đây quả là phụ kiện không thể thiếu được.

Tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenMove

OpenMove sẽ giúp bạn nghe được âm thanh giao thông và âm nhạc cùng lúc

Sự lựa chọn hoàn hảo để tai không bị đau khi đeo tai nghe đó là mọi người nên dùng tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương. Loại tai nghe này hiện nay đang rất được yêu thích, nhất là người hay tham gia thể dục thể thao mà lại thích nghe nhạc. 

Tai nghe này giúp cho ống tai được thông thoáng, vì vậy bạn sẽ cảm nhận được những gì đang diễn ra xung quanh khi đang tập thể dục. Vậy loại  tai nghe truyền âm qua xương nào bạn nên chọn thì đó là tai nghe OpenMove của Shokz. Tai nghe OpenMove sẽ đem tới cho bạn các trải nghiệm tuyệt vời với đa dạng tính năng như:

Luôn nhận thức – Giữ được an toàn trong luyện tập: Khi người dùng  chạy bộ hay đi xe thì việc chú ý tới các thông báo giao thông là việc vô cùng quan trọng. Tai nghe OpenMove sẽ giúp bạn nghe được âm thanh giao thông và âm nhạc cùng lúc.

Tai nghe Open-ear rất thoải mái: OpenMove đem tới trải nghiệm nghe không đau do bạn không phải nhét thiết bị vào tai mà tai nghe vẫn giữ nguyên vị trí bất kể mọi tư thế chuyển động.

OpenMove có 2 chế độ:

– Standard Mode: Dùng cho ngoài trời

– Vocal Booster Mode: Chế độ gia tăng giọng nói cho âm thanh trong hơn, thích hợp để nghe podcast và sách nói.

Bài viết trên là những gợi ý về các mẫu tai nghe không đau tai mà mọi người có thể tham khảo. Nếu như muốn rõ hơn về sản phẩm, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.