Acer đã công bố hai dòng sản phẩm máy tính để bàn làm đồ hoạ được nhắm mục tiêu đến những người sáng tạo chuyên nghiệp, những người cần nhiều năng lượng và đặc biệt là một chiếc PC chạy Windows 10 được cài sẵn. So với hầu hết các sản phẩm của Acer, một trong những máy tính để bàn thì Acer ConceptD 500 và ConceptD CP3 sẽ là sự lựa chọn sáng giá đưa bạn đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Acer ConceptD 500 – Máy tính để bàn làm đồ hoạ không thể bỏ qua

Bắt đầu với máy tính để bàn ConceptD 500 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 9, thẻ đồ họa Nvidia Quadro RTX 4000 và hỗ trợ lên đến 64 GB RAM DDR4. So với hầu hết các sản phẩm của Acer, mẫu máy này có thiết kế khá đẹp mắt với mặt trên của máy có vân gỗ. Nhìn vào thông số kỹ thuật, không có nghi ngờ gì về việc chiếc máy này sẽ không có khả năng trong tay những người sáng tạo, nhưng Acer cũng quảng cáo rằng thực tế thì chiếc PC này rất yên tĩnh đến mức không thể nghe thấy nó.

Thông số kỹ thuật chất lượng cùng với thiết kế bắt mắt Acer ConceptD 500 chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất

Thông số kỹ thuật chất lượng cùng với thiết kế bắt mắt Acer ConceptD 500 chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất

Ngoài ra, RTX 4000 của máy tính để bàn này là card đồ họa cao cấp. Nó được xây dựng để tăng tốc phần cứng trong phần mềm tạo đồ họa 2D và 3D. ConceptD 500 chắc chắn là một chiếc PC sản xuất và biên tập phương tiện mạnh mẽ, nhờ vào phân bổ RAM lớn và số lượng lõi / luồng cao của bộ xử lý Intel.

Mặt trên của máy tính có lớp hoàn thiện bằng gỗ rõ ràng là góc cạnh tựa như trang bìa của một tạp chí thời trang. Tấm gỗ này thậm chí còn cho phép sạc không dây với các thiết bị tương thích với Qi, khiến nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho Samsung Galaxy S10 .

Tích hợp thêm tính năng thông minh cho phép sạc điện thoại không dây

Tích hợp thêm tính năng thông minh cho phép sạc điện thoại không dây

Các ứng dụng chuyên sâu như kết xuất và sản xuất video sẽ khiến bất kỳ bộ xử lý và GPU nào chạy nóng và điều này thường làm chậm máy sáng tạo. ConceptD 500 có hệ thống tản nhiệt, thông gió, động lực luồng không khí tối ưu và được làm mát bằng cách sử dụng ba quạt làm mát để hút không khí vào qua tấm gió phía trước hình tam giác và lưu thông khắp khung máy.

Để đáp ứng nhu cầu của các kỹ sư, kiến ​​trúc sư, nhà quay phim, nhà quay phim, nhà làm phim hoạt hình 3D, chuyên gia AI, máy ConceptD của Acer đã được kiểm tra và chứng nhận bởi các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) để đảm bảo rằng chúng đáp ứng mức hiệu suất cao nhất.

>>>Top vấn đề gây “đau đầu” designer khi sử dụng máy tính để bàn làm đồ họa

Acer ConceptD CP3 – Dành riêng cho chuyên gia sáng tạo

ConceptD CP3 là dòng sản phẩm Acer mới có đặc điểm là hướng đến các nhà thiết kế, chuyên gia hoặc bất kỳ ai đang tìm kiếm một loại màn hình chất lượng. Với màn hình máy tính Acer ConceptD CP3, bạn sẽ không có giới hạn nào. Không chỉ là một thiết bị được thiết kế đẹp mắt, màn hình ConceptD này còn tự hào về sự xác thực của Pantone. Điều này có nghĩa là mọi màu bạn nhìn thấy đều hiển thị chính xác. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng nó để tái tạo đúng các màu bạn cần. 

Màn hình Acer ConceptD CP3 có tất cả những thứ mà dân thiết kế đang tìm kiếm

Màn hình Acer ConceptD CP3 có tất cả những thứ mà dân thiết kế đang tìm kiếm

Hơn nữa, tiện ích này cho phép bạn kết xuất chuyên nghiệp với đồ họa NVIDIA Quadro RTX 4000. Và bạn sẽ thích gam màu rộng 90% DCI-P3 của nó khi bạn đang tạo ra sản phẩm lớn tiếp theo của mình. Màn hình 27 inch cung cấp hình ảnh 4K UHD với độ phân giải 3.840 x 2.160 ở tần số 144 Hz. Không chỉ vậy, Acer ConceptD CP3 còn sử dụng công nghệ tấm nền IPS. Với các đầu vào như DisplayPort, HDMI và USB-C, Acer ConceptD CPS Series sẵn sàng giúp bạn hoàn thành công việc .

Độ phân giải 4K cho  hình ảnh sắc nét trên từng pixel và đoạn phim

Độ phân giải 4K cho  hình ảnh sắc nét trên từng pixel và đoạn phim

Acer đã xác định thành công yếu tố tạo nên một chiếc máy trạm tuyệt vời – CPU mạnh mẽ, bộ lưu trữ thông số kỹ thuật cao, nhiều bộ nhớ và chọn các thành phần phù hợp cho công việc. Chính vì vậy còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính để bàn làm đồ hoạ thì không thể nào bỏ qua được bộ đôi Acer ConceptD 500 và Acer ConceptD CP3.