Giống như hầu hết những người trẻ khác, tôi yêu thể thao và nghe nhạc trong khi tập thể dục giúp tôi có thêm sự kiên trì để theo đuổi sở thích của mình . Ngoài công việc và học tập, tôi thích nhất là đạp xe và chạy bộ. Âm nhạc giống như một chất phụ gia cho thể thao, âm nhạc có thể mang lại cung bậc cảm xúc khác cho những môn thể thao nhàm chán. Trước đây, ai cũng có thể nói rằng đeo tai nghe là quá rắc rối. Ngày trước tôi cũng cảm thấy như vậy nhưng với sự phát triển của công nghệ thì hiện nay chúng ta đã có nhiều sự lựa chọn tai nghe chạy bộ hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tai nghe thể thao tốt nhé.

Tai nghe thể thao dẫn truyền âm thanh qua xương Shokz OpenRun Pro

Tai nghe thể thao Shokz OpenRun Pro

Tai nghe thể thao Shokz OpenRun Pro

Ngoài tai nghe nhét trong và đeo cổ, còn có một dạng tai nghe thể thao khác, đó là tai nghe dẫn truyền âm thanh bằng xương. Vì nó không phổ biến trong cuộc sống, và có công nghệ dẫn truyền âm thanh đặc biệt được người dùng gọi là “công nghệ đen”. Thương hiệu đại diện của tai nghe dẫn truyền xương OpenRun Pro là Shokz, hiện là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tai nghe truyền âm qua xương tại Trung Quốc. Đây cũng là đơn vị đầu tiên phát triển ra công nghệ tai nghe dẫn truyền qua xương vào năm 2011.

Tai nghe thể thao chuyên nghiệp OpenRun Pro có phần điều chỉnh âm lượng tương đối nhỏ gọn, hai bên trái phải là phần pin của tai nghe. Đây dòng tai nghe cao cấp nhất từ Shokz. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, tăng cường âm bass, thời lượng pin lên tới 10 giờ, có tính năng sạc nhanh, chỉ với 5 phút sạc bạn sẽ có ngay 90 phút sử dụng. OpenRun Pro còn được trang bị công nghệ truyền âm qua xương thế hệ thứ 9 mới nhất (còn gọi là công nghệ Shokz TurboPitchTM) mang lại chất lượng âm thanh vô cùng cao cấp. Với trọng lượng 29 gram sản phẩm đem lại trải nghiệm vô cùng êm ái cho người dùng. Rất nhiều người đã nói rằng họ hầu như đã quên đi sự tồn tại của OpenRun Pro ở trên đâu vì nó quá nhẹ nhàng, nhẹ “tựa lông hồng”, đeo mà như không đeo, không hề có cảm giác nặng nề, khó chịu nào. 

Phần bên trong của tai nghe tiếp xúc với da được làm bằng chất liệu mềm hơn, có thể đảm bảo tai nghe được chắc chắn và thoải mái khi đeo. Tổng thể thân máy hỗ trợ IP55- chống thấm mồ hôi (chống nước bắn) và kháng nước.

Tai nghe Bluetooth Audio-Technica ANC300TW

Tai nghe Bluetooth Audio-Technica ANC300TW

Tai nghe Bluetooth Audio-Technica ANC300TW

Về cách đeo, mặc dù tai nghe Bluetooth ANC300TW được tích hợp mô-đun giảm tiếng ồn chủ động nhưng âm lượng khá ổn, so với tai nghe in-ear TWS truyền thống thì nó không tăng đáng kể, và độ thoải mái khi đeo cũng rất ổn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên rằng bạn không nên bật chức năng giảm tiếng ồn khi tập thể dục. Tai nghe Bluetooth ANC300TW cũng có thể đặt mức thu âm xung quanh, chia thành 3 cấp độ. Khi thực hiện mức thu âm cao nhất, bạn sẽ cảm thấy tai nghe Bluetooth C300 TW thu nhận âm thanh xung quanh bên ngoài rất tốt, thậm chí là những giọng nói ở xa cũng có thể được nghe thấy rõ ràng.

Tai nghe Anker Soundcore Life A1

Tai nghe Anker Soundcore Life A1

Tai nghe Anker Soundcore Life A1

Anker Soundcore Life A1 là một bộ tai nghe không dây thực sự tuyệt vời đáng để trải nghiệm. Với chứng nhận IPX7, Anker Soundcore Life A1 có thể chịu được nước. Bất kể bạn đổ mồ hôi như thế nào, tai nghe vẫn sẽ không có vấn đề gì. 

Tai nghe Beats Fit Pro

Tai nghe Beats Fit Pro

Tai nghe Beats Fit Pro

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giữ tai nghe không dây trong tai hoặc bạn là một người hâm mộ Apple, Beats Fit Pro sẽ là một sự lựa chọn tai nghe chạy bộ phù hợp. Tai nghe Beats Fit Pro cung cấp khả năng ghép nối và hoán đổi kết nối dễ dàng với các thiết bị của Apple. Tai nghe nhét tai Fit Pro cung cấp các nút vật lý điều khiển bỏ qua bản nhạc, cuộc gọi điện thoại và âm lượng trên thiết bị Apple, cùng với một số tùy chỉnh nút và ghép nối một chạm trên thiết bị Android (nếu bạn tải xuống ứng dụng Beats).

Kết luận

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi khi cho bạn khi chọn tai nghe chạy bộ. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.