Mọi người khi chơi game đều nói chơi là để giải trí nhưng khi các tình trạng mạng lag như hình ảnh bị giật, chuyển động chậm chạp,…thì mọi người đều có phản ứng chung là bực bội và khó chịu. Vậy làm như thế nào để chấm dứt tình trạng đó ngoài lựa chọn một điện thoại xin hơn. Để có thể chơi game được mượt mà không bị giật màn hình thì mọi người hãy dùng thử Multi turbo vivo có thể sẽ giúp cải thiện đi rất nhiều. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết rõ hơn về multi turbo trên điện thoại vivo nhé!

Multi turbo là gì?

Được biết thì Multi turbo vivo là một hệ thống tăng tốc phần mềm và phần cứng để giúp trải nghiệm chơi game tốt hơn ngay cả khi điện thoại bạn phần cứng không quá mạnh mẽ. Và sự cải tiến này dựa trên nền tảng của công nghệ tăng tốc Dual-Turbo trước đó mà vivo sử dụng. Multi turbo công nghệ kết hợp giữa Game turbo, Center turbo, Cooling turbo và AIturbo. 

 Multi turbo công nghệ mới hỗ trợ chơi game

 Multi turbo công nghệ mới hỗ trợ chơi game

Center turbo ưu tiên CPU và bộ nhớ trong để hoạt động đặc biệt cho các tựa game – giảm hiện tượng tụt FPS lên tới 78% một con số đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó thì Cool turbo sử dụng các thuật toán để quản lý nhiệt và tất nhiên trí tuệ nhân tạo (AI) cũng hỗ trợ. AI turbo sẽ phân bố thông minh sức mạnh giữa CPU và GPU. Và điện thoại vivo cũng có phần mềm tăng tốc multi turbo Engine sẽ giúp cho các bạn thuận lợi, mượt mà hơn trong những lần chơi game. 

Ứng dụng của Multi turbo trong những giải đấu game

Với ứng dụng này dành riêng cho dòng game PUBG Mobile, khi kích hoạt Multi turbo thì điện thoại sẽ hiển thị chất lượng HDR+ và hạn chế tối đa các vấn đề giật màn hình, di chuyển chậm hay còn gọi lag. Đây cũng là tính năng độc quyền được ra đời từ sự hợp tác giữa vivo và PUBG Mobile Club Open 2019. 

Công nghệ mới xuất hiện trên điện thoại vivo

Công nghệ mới xuất hiện trên điện thoại vivo

Ngoài ra còn một tin vui cho những ai đang khó chịu vì chơi game có tin nhắn hay ai đó gọi điện thì Chế Độ Siêu Trò Chơi (Ultra Game Mode) giúp ngăn chặn các tin nhắn, thông báo,…Bạn sẽ tránh được cuộc gọi làm phiền trong lúc chơi game, điều này cũng giúp bạn tập trung chơi game khi đang đi thi đấu giải. 

vivo V21 5G – trang bị multi turbo hỗ trợ chơi game mượt mà

Cũng chính vì được trang bị công nghệ Multi turbo vivo mới nên vivo V21 5G được sử dụng trong giải đấu game khu vực Đông Nam Á. Giúp quá trình thi luôn được suôn sẻ không bị gián đoạn mất kết nối ngay hiệp đấu. 

Điện thoại chơi game PUBG

Điện thoại chơi game PUBG 

vivo V21 5G sở hữu con chip Snapdragon 675 SoC với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Điện thoại chạy hệ điều hành Funtouch OS 9.1 dựa trên nền tảng Android Pie đây là phiên bản mới nhất mà có nhiều ưu điểm nổi trội. Với phân khúc tầm trung thì đây được xem là cấu hình đẹp vừa đủ để chơi game tốt. Cộng thêm được trang bị công nghệ Multi turbo thì việc chiến game PUBG, vốn tiêu tốn nhiều RAM và đồ họa cao đã không còn khó khăn như trước. Bạn yên tâm vì quá trình chơi game sẽ ổn định và mượt mà. 

Ngoài ra, một số điểm vượt trội của điện thoại vivo V21 5G là một trong những dòng V sở hữu camera cực đỉnh và nó có Chế Độ Selfie Ban Đêm và Hiệu Ứng Ánh Trăng giúp bạn tỏa sáng. Bạn không cần phải lo ngại vì trời tối, chụp không đẹp với vivo V21 5G thì không gì là không thể. Camera trước có độ phân giải lên đến 32MB, nên khi chụp sẽ ghi lại nhiều khung ảnh liên tiếp nhau tạo thành một chuỗi thuận lợi để tạo video. Điều này chứng tỏ mọi khoảnh khắc sẽ được bắt trọn một cách rõ nét nhất. Chế Độ Siêu Chụp Ảnh Ban Đêm với camera chính 48MB sẽ làm bạn tự tin hơn  mỗi khi chụp ảnh. 

Bài viết trên của chúng tôi đã giới thiệu về công nghệ Multi turbo vivo hỗ trợ chơi game và điện thoại vivo đồng hành cùng các game thủ trong mùa giải. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình một chiếc điện thoại vivo để cùng trải nghiệm multi turbo và chơi game thỏa thích. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong lần chơi game tiếp theo. Chúc các bạn thành công.